Giangbe

Giangbe.com
giangbe.com へようこそ !

Chính chủ: Giangbe
Cung hoàng đạo: Sagittarius, cung mà có câu slogan là: I’m shy at first, but once I’m comfortable with you, get ready for some crazy things.
Hiện tại mình đang là 専業主婦 – người vợ toàn thời gian 😀

Năm ngoái khi lập trang web này thì mình ghi nghề nghiệp là: “đang là một nhân viên bé nhỏ trong một công ty nhỏ bé :3” nhưng tháng 5 vừa rồi mình đã quyết định nghỉ làm. Trong 3 năm làm việc, mình đã từng xin nghỉ tới 3 lần. Nghĩa là mỗi năm mình đều xin nghỉ 1 lần. Có lẽ công việc đó không có duyên với mình và ngược lại. Dù rằng nó cũng đem lại nhiều niềm vui, giúp mình trau dồi thêm kỹ năng tiếng khá nhiều. Nhưng….mình đã quyết chí nghỉ :D.

Từ khi nghỉ là mình bắt đầu tập trung vào viết blog hơn. Mình sẽ cố gắng cập nhật các tin tức nhiều nhất có thể. Đặc biệt, viết thật nhiều bài về ngữ pháp, từ vựng, đặc biệt là các bài về so sánh các mẫu ngữ pháp.

Mình mong rằng những bài viết có sự tìm tòi, nghiên cứu, kinh nghiệm của bản thân và cả dịch lại từ các trang nước ngoài, sẽ giúp các bạn hiểu và nâng cao năng lực tiếng của bản thân. Và rất có thể, sẽ yêu Nhật Bản như mình 😀

Câu nói yêu thích của mình: You can’t stop the waves but you can learn to surf (Jon Kabat-Zinn)

Mọi ý kiến, đóng góp xin đừng ngần ngại comment vào bài viết hoặc liên hệ qua facebook của mình nhé.
Cảm ơn các bạn.
毎日少しずつ頑張りましょう!

All credits thank to my beloved husband ❤️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Appliance - Powered by TurnKey Linux