Categories
Tin tức Nhật Bản Xứ Phù Tang

Thực tập sinh dùng dao chém đồng hương

Thực tập sinh Việt Nam trên đất Nhật….

Thực tập sinh dùng dao chém đồng hương. Ôi cùng là người Việt Nam, con rồng cháu tiên với nhau mà nỡ làm hại nhau nơi đất khách quê người….

Bắt khẩn cấp 1 TTS Việt Nam dùng dao chém 1 đồng nghiệp người Việt khác

Vào ngày 30/6 tại thành phố Tonami, Toyama 1 TTS Việt Nam đã bị bắt khẩn cấp vì nghi ngờ đã dùng dao chém vào 1 người đàn ông Việt Nam khác sống cùng ký túc xá.

Nghi phạm là グエン・ヴィ・ティン NGUYEN VI TIN? (26 tuổi) là thực tập sinh Việt Nam sống ở Chiho, Tonami.

Theo cảnh sát, vào khoảng 7h20 sáng ngày 30/6, ティン đã dùng dao cố ý chém vào 1 người đàn ông 32 tuổi trong ký túc xá. Người kia đã bị thương nghiêm trọng ở cánh tay phải. Sau đó 1 nhân viên công ty đã gọi báo cảnh sát vào khoảng 5h chiều cùng ngày.

Chiken baito là gì?

ティン cũng đã thừa nhận có dùng dao chém vào người đàn ông kia. Tuy nhiên, anh ta phủ nhận cáo buộc cố ý giết người. Những người sống quanh đó cho biết họ không nghe thấy tiếng gì trước đó cho đến khi cảnh sát đến.

Theo công ty thực tập cho biết, ティン đến Nhật từ năm ngoái. ティンcó thái độ làm việc nghiêm túc và không có biểu hiện gì lạ gần đây. ティン cùng khoảng 10 người Việt khác sống chung trong 1 ký túc xá, và cùng phòng với nạn nhân.

Trước đó ティン cũng đã có vài cuộc tranh cãi nhỏ với nạn nhân trong ký túc xá. Hiện cảnh sát vẫn đang điều tra động cơ chi tiết.

Theo news.yahoo.co.jp

Thực tập sinh dùng dao chém đồng hương…..Mong đừng xảy ra những chuyện như này nữa…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Appliance - Powered by TurnKey Linux